Chợ Ninh Hiệp bán những gì?

Bạn đang kinh doanh thời trang và cần tìm các chợ đầu mối để nhập hàng phục vụ cho dự án kinh doanh của mình và muốn tìm những nơi có nguồn hàng tốt, ổn định, giá cả hợp lý. Như các bạn biết thì Chợ Ninh Hiệp là một chợ bán buôn lớn ở Miền Bắc. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu Chợ Ninh Hiệp bán những gì?
Chợ Ninh Hiệp bán những gì?


Các mặt hàng ở Chợ Ninh Hiệp như: 

Quần áo, giày dép, balo, túi xách, đồng hồ, ví, dây lưng, ví da, gấu bông, đồ điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, đồ khô... các mặt hàng được bày bán theo khu vực cụ thể giúp khách hàng dễ dàng tìm được những mặt hàng mình có nhu cầu thăm quan hoặc mua sắm như sau:

Khu chợ Nành Ninh Hiệp: 

Chuyên bán các loại quần áo thời trang nam, nữ, quần áo trung niên. Giá cả ở chợ này là hợp lý và mềm nhất chợ.

Khu Chợ Sơn Long: 

Chuyên bán các loại quần áo nam, giày dép dây lưng nam thời trang hàng Quảng Châu có cả hàng bình dân và cao cấp. Ngoài ra, chợ này còn có một số kiot bán đồ trẻ em và đồ nữ nhưng rất ít

Khu chợ Phú Điền: 

Chuyên bán các loại quần áo trẻ em, thời trang nam, nữ, trung tuổi nhưng là hàng gia công Việt Nam giá cả hợp lý

Khu Chợ xóm 6-7-8:

Khu này chạy dọc đường trong xã Ninh Hiệp qua các xóm 6, xóm 7, và xóm 8 chuyên bán các mặt hàng quần ào nữ hàng Quảng châu, giày dép, túi xách...

Khu Chợ vải Ninh Hiệp:

Tính từ đường quốc lộ vào khoảng 1,5km là các cửa hàng vải bán ở hai bên đường chuyên kinh doanh các loại vải may mặc.

Như vậy, Chợ Ninh Hiệp là một chợ chuyên bán quần áo thời trang, giày dép và phụ kiện thời trang là chính. Và cũng thông qua bài viết trên các bạn cũng biết phần nào để trả lời cho câu hỏi Chợ Ninh Hiệp bán những gì? Chúc các bạn sẽ thành công trong dự án kinh doanh sắp tới của mình!

Tác giả bài viết: Nam Online
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages