Bán quần áo online lấy hàng ở đâu? 5 địa chỉ bán buôn uy tín

Bán quần áo online lấy hàng ở đâu?

Đây là câu hỏi mà hầu như các bạn bán hàng online các mặt hàng như: quần áo, giày dép, balo, túi xách,phụ kiện... dành cho nam nữ hoặc cho trẻ em. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhập hàng uy tín cho các bạn bán hàng online nhưng choninhhiep.org sẽ liệt kê ra một số địa chỉ bán quần áo cho các bạn bán hàng online như sau:


1, Việt Mốt (fb/zalo: 0989018619)

Việt Mốt sẽ là nơi ưu tiên số 1 để trả lời cho câu hỏi " Bán quần áo online lấy hàng ở đâu?" bởi lẽ đây là một địa chỉ có đầy đủ các mặt hàng thời trang nam nữ luôn cập nhật xu hướng thời trang mới nhất và mốt nhất. Các mặt hàng của shop thời trang Việt Mốt này đa phần là hàng Quảng Châu rất đẹp mà giá cả phải chăng. Các bạn lấy hàng online ở đây cũng sẽ yên tâm hơn khi bán vì sẽ không phải lo hàng không giống ảnh hay chất lượng hàng xấu.

Tổng kho thời trang Việt Mốt

Đến với Việt Mốt bạn chỉ cần inbox vào fb Việt Mốt để đăng ký làm CTV sau đó lưu các hình ảnh về đăng bán khi có khách mua thì qua shop lấy hàng. Điều kiện lấy hàng giá sỉ là lần đầu lấy từ 6 sản phẩm trở lên lần sau 1 sp cũng được giá sỉ.


Ưu điểm bán hàng online cho Việt Mốt là:

 1. Không cần vốn ( đăng ảnh có khách mua lấy hàng của shop giao hàng)
 2. Có thể lấy sản phẩm bất kỳ, size hoặc màu bất kỳ.
 3. Đổi sản phẩm lỗi trong 3 ngày tính từ ngày mua hàng
 4. Hỗ trợ CTV 24/7
 5. Sản phẩm đa dạng và phong phú gồm cả thời trang nam và nữ.

2, Chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân là chợ đầu mối về các mặt hàng thời trang lớn nhất Miền Bắc. Hầu như các khách buôn từ bắc vô nam đều đến Chợ Đồng Xuân nhập hàng về bán.

Chợ Đồng Xuân
Chợ Đồng Xuân

Ưu điểm lấy hàng ở Chợ Đồng Xuân:

 1. Mặt hàng đa dạng và phong phú
 2. Nhiều người bán cung cấp hàng hóa, giá cả cạnh tranh
 3. Cố thể đổi thoải mái nhưng phải mua số lượng lớn

Nhược điểm khi lấy hàng ở Chợ Đồng Xuân

 1. Phải lấy theo dây hay theo ri nếu sản phẩm có size số.
 2. Chỉ phục vụ khách lớn không tuyển CTV
 3. Không được chọn sixe số hay màu sắc hoặc lấy 1-2 sản phẩm bất kỳ

3, Chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp cũng là chợ chuyên bán buôn các mặt hàng thời trang các loại thuộc địa bàn TP Hà Nội. Chợ Ninh hiệp chuyên bán các loại quần áo nam nữ hàng Quảng Châu loại 1. Chất lượng hàng hóa ở đây tót hơn Chợ Đồng Xuân.
Chợ Nành Ninh Hiệp
Chợ Nành Ninh Hiệp


4, Chợ Nhà Xanh

Chợ Nhà Xanh là địa chỉ số 1 cho các bạn học sinh - sinh viên khi có nhu cầu mua sắm quần áo, giày dép hay các loại phụ kiện. Giá các sản phẩm rất rẻ nên thu hút được lượng đông khách mua hàng từ trước tới nay
Chợ Nhà Xanh - Hà Nội
Chợ Nhà Xanh - Hà Nội

5, Chợ Phùng Khoang

Ngoài chợ nhà Xanh thì Chợ phùng khoang cũng là nơi lý tưởng thứ 2 dành cho các bạn sinh viên khi có nhu cầu mua sắm hàng thời trang.

Chợ Phùng Khoang
Chợ Phùng Khoang


Đọc đến đây chắc các bạn cũng tìm ra câu trả lời cho câu hỏi " Bán quần áo online lấy hàng ở đâu?" và trên đây chỉ là một số gợi ý cho các bạn còn tùy theo từng loại sản phẩm các bạn có thể tìm ra được các mỗi nhập hàng giá rẻ hơn trên facebook

Chúc các bạn thành công!

Admin: Việt Mốt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages